6 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG KẺ YẾU TIM

22-09-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 3499 lượt xem

Không chỉ những địa điểm du lịch có phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon mới thu hút khách du lịch. Trên thế giới có rất nhiều điểm du lịch mạo hiểm, kì quái gây sự tò mò cũng làm du khách kéo đến tấp nập. Bài viết Top các địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim sẽ cung cấp cho bạn đọc những địa điểm kì lạ như thế.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho mình theo số 098.444.8158

Dòng sông “luộc chín” sinh vật ở Amazon

Với độ sâu 6m, rộng 25m xuyên qua rừng Amazon, dòng sông có nhiệt độ trung bình 86 độ C khiến hầu hết các sinh vật có lỡ bị rơi xuống cũng sẽ bị thiệt mạng vì bỏng nặng. Đứng tại đây bạn dễ dàng cảm nhận được hơi nóng của dòng sông bốc lên. Tuy nhiên ở dưới lòng sông cũng có một vài sinh vật chiuị hạn cực tốt. Đây là một kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp nếu không có biện pháp bảo vệ cũng dễ dàng bị biến mất.

khai-quat-dong-song-co-the-luoc-chin-bat-ky-sinh-vat-nao_1_maae.jpeg

Núi lửa Hawaii Mỹ

Trong đó phải kể đến ngọn úi lửa có tên Kilauea thuộc Đảo Lớn của Hawaii. Ở đây các ngọn núi lửa vẫn hoạt động âm ỉ. Nhiều năm trước họ còn xây dựng tour tham quan núi lửa nhưng vì có vài người thiệt mạng trong quá trình khám phá núi lửa ở Hawaii. Ngày nay, những người ưa mạo hiểm muốn tận mắt chứng kiến dòng dung nham nóng đỏ đang sôi dùng sung thì chihr có tự mình đi khám phá và cũng sẽ chẳng có một sự đảm bảo nào cho tính mạng của bạn đâu. Vì ở đỉnh núi thỉnh thoảng có những khí ga phụt lên trông giống như một đám mây vô hại nhưng thực chất chúng lại là khí độc gây chết người.

Vách đá Mother (Ireland)

Đây là một trong những nơi đẹp nhất Ireland. Vách đá cao 120 mét. Cảnh quan ở đây rất đẹp nên mỗi năm thu hút khoảng gần 1 triệu khách du lịch. Cũng bởi độ cheo leo của vách núi mà cách đây hơn 10 năm đã có một vị khách ngã xuống vách núi do bị gió cuốn. Đây cũng là địa điểm nhiều người thực hiện hành vi tự tử.

21-copy

Thung lũng chết ở Mỹ

Tại Bang Canifornia Nevada của Mỹ, sa mạc có nhiệt độ rất nóng lên đến 56,7 độ C. Người ta nói nếu không có nước cung cấp liên tục du khách sẽ chỉ sống sót không quá nửa ngày khi đi qua đây. Vì nhiệt độ rất cao nên du khách sẽ mất nước rất nhanh và kiệt sức dẫn đến tử vong.

Đảo Iha da Queimada Grande, Brazin

Đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển Brazil. Đây là nơi trú ngụ của rất nhiều loài rắn độc, trong đó phải kể đến loài rắn có tên gọi là Bothrops, loài rắn này cực kì nguy hiểm. Cứ mỗi một mét vuông có khoảng 5 con rắn, Chính phủ Brazil đã cấm việc du khách đến đây tham quan du lịch.

Thung lũng Chết ở Kamchatka, Nga

Thung lũng Chết hay còn goi là thung lũng của sự chết chóc. Đây là nơi có nhiệt độ thấp nhất Bắc Mỹ. Tại đây bị ảnh hưởng lớn bởi mặt trời nên nếu có vô tình bị lạc cũng sẽ dễ chết vì ánh nắng mặt trời thiêu đốt, ngoài ra còn có rất nhiều loài bọ cạp, rắn độc. Nhiều du đoàn thám hiểm đến đây cũng khó thoát ra rồi chết một cách bí ẩn.

Bài liên quan: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn giá rẻ

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC