CHO THUÊ XE 4- 45 CHỖ ĐI BẮC NINH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

08-12-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 204 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Bắc Ninh giá rẻ? Nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng và xe đời mới? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh của chúng tôi. Lại một năm nữa sắp đến rồi, nếu bạn muốn thuê xe đi hội Lim chúng tôi luôn sẵn sàng.

Các dòng xe tham khảo

Với số lượng lớn các dòng xe từ 4- 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn các loại xe cho quý khách chọn lựa. Đặc biệt là xe đời mới năm 2014- 2017.  Chúng tôi sẽ luôn có giá tốt nhất trên thị trường thuê xe cho quý khách.

1471838577061_21338

Với dòng xe 4 chỗ: Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Vios, thuê xe Bmw, xe Mercedes, Honda city, Camry đời mới, Mazda…

Với dòng xe 7 chỗ: Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest…

Với dòng xe 16- 19 chỗ: Ford Transit, Limousine, Fuso Rosa…

Dòng xe 29 chỗ: cho thuê xe 29 chỗ Samco, Huyndai County, …

Dòng xe 35 chỗ: Huyndai Space, Huyndai Universe, Isuzu Samco, Huyndai Thaco và các dòng xe đời mới của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ.

Đôi nét về Bắc Ninh

Chỉ cách Hà Nội chừng 31 km, Bắc Ninh là nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Không những thế đến với Bắc Ninh du khách sẽ có dịp thưởng thức làn điệu Ca dao quan họ.

Thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu một chuyến du lịch đó là tháng 1- tháng 4 và từ 2 tháng gần cuối năm tháng 9 và 10. Thời gian còn lại sẽ thích hợp cho những ai không thích sự ồn ào.

du-lich-bac-ninh-cho thue xe Hoa Mai

Những địa điểm nên đi ở Bắc Ninh:

  • Đình làng Đình Bảng: kiến trúc cổ kính và uy nghiêm.
  • Đền Đô: một ngôi đền cổ lâu đời từ thời vua Lý Công Uẩn.
  • Làng gốm Phù Lãng, thuộc huyện Quế Võ.
  • Làng tranh Đông Hồ, một làng nghề nổi tiếng với những bức tranh dân gian.
  • Chùa Dâu: Nơi có nhiều tượng phật quý, một ngôi chùa cổ không thể không đến khi bạn đi du lịch Bắc Ninh.

Xem thêm: Cho thuê xe đi City giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra nếu có thời gian bạn có thể thăm quan một số địa điểm như: Khu du lịch văn hóa quan họ Cổ Mễ. Khu du lịch văn hóa Đền Đầm; khu du lịch văn hóa Đền Đầm; và một số khu du lịch khác.

Lễ hội đặc sắc: Cứ đến dịp du xuân, du khách lại nô nức trẩy Hội Lim. Đây là một lễ hội, là một nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa của người Quan họ. Hay lễ hội Bà Chúa Kho, lễ hội Làng Tam Tảo.

Dường như việc lựa chọn dịch vụ cho thuê đi Bắc Ninh vẫn là phù hợp nhất cho việc di chuyển giữa các địa điểm. Dù quý khách đến với Bắc Ninh để thăm quê hay du lịch. Hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt dịch vụ thuê xe uy tín nhất Hà Nội. Số Hotline 098.444.8158.

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC