CHO THUÊ XE CƯỚI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

24-11-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 154 lượt xem

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê xe cưới uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Là địa chỉ tin cậy hàng đầu, chúng tôi đã trở thành cầu nối của hàng nghìn cặp đôi trong nhiều năm qua.

Gồm các dịch vụ cho thuê xe cưới như:

xe-cuoiA4

Với số lượng lớn các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ. Chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp nhu cầu cần thuê xe hoa tại Hà Nội của quý khách.

Chúng tôi có nhiều dòng xe đáp ứng linh động nhu cầu thuê xe các dòng giá rẻ cho đến dòng hạng sang, siêu xe. Dù bạn có nhu cầu thuê bất cứ loại xe nào khi di chuyển từ Hà Nội đến bất cứ điểm nào. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng xe đến trang trí xe.

Liên hệ Bộ phận điều hành xe 091.321.8772

Ngày cưới là ngày trọng đại của đời người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, từ làm hoa cưới cho đến cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

HOACUOI1

Xe cưới phổ thông: gồm các dòng xe như Vios, Honda Civic, Camry,…. đây là những dòng xe được phục vụ xe hoa phổ thông. Với nhiều màu với thiết kế sang trọng. Sẽ làm hài lòng quý khách. Liên hệ ngay cho điều hành để hưởng mức giá ưu đãi.

Xe cưới hạng sang: là những dòng xe như BMW, Lexus, Mercedes,…

Không chỉ là một chiếc xe đẹp, sang trọng. Ngày cưới cũng rất quan trọng việc chọn màu xe cho hợp phong thủy. Liên hệ 0913218772 chúng tôi sẽ tư vấn chọn màu xe cho cô dâu chú rể.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ cưới hỏi. Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội, thuê xe du lịch,…

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC