Cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười xin lộc

15-12-2017
Bởi: Trần Hương Có: 0 bình luận 725 lượt xem

Đền ông Hoàng Mười ( Mỏ Hạc Linh Từ) thuộc xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. Đây là khu đền thờ tâm linh sâu sắc.  Truyền thuyết, ông Hoàng Mười là con thứ mười của Đức Vua cha Bát Hải Động Đình. Đền thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, đặc biệt mỗi độ xuân về. Người người lại đến đây để cầu tài lộc. Cùng dịch vụ cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh địa điểm du xuân này.

Đôi nét về đền ông Hoàng Mười

ong-hoang-muoi-1

Theo như tìm hiểu của dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội của chúng tôi. Vào dịp đầu năm, người dân đi lễ đền ông Hoàng Mười cực kì đông. Trong số đó, những người trẻ thường đến đây có vẻ như khá nhiều. Và họ chủ yếu là cầu duyên??

Ngoài cái tên đền ông Hoàng Mười, còn có đền khác đó là “đền Chợ Củi” ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Đây được coi là chốn linh thiêng mà hằng năm, người dân kéo nhau về đây để cầu duyên, cầu bình an và hạnh phúc.

Vào dịp tháng 9 – 10 âm lịch hằng năm, đền Ông Hoàng Mời tổ chức tạ lễ. Đây là mùa tạ lễ quan trọng nhất năm của đền Ông Hoàng Mười. Du khách thập Phương tới đây, đông đến mức mỗi ngày có tới vài trăm đoàn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy

Cam kết dịch vụ thuê xe đi đền ông Hoàng Mười

Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch nói chung và cho thuê xe giá rẻ nói riêng. Dường như luôn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi lễ hội dịp đầu năm hãy liên hệ cho phòng điều hành 091.321.8772.

ong hoang 10

Với số lượng lên đến 15 đầu xe các loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Chúng tôi đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu thuê xe của quý khách. Một số dịch vụ của chúng tôi:

Cho thuê xe tháng

Cho thuê xe đi sân bay

Cho thuê xe cưới

Cho thuê xe du lịch- lễ hội vv..

Đền ông Hoàng Mười là một nơi cầu lộc, cầu tài nổi tiếng. Không phải ngẫu nhiên mà nơi đây lại thu hút khách thập phương đến vậy. Quý khách có thể chuẩn bị đồ lễ từ nhà hoặc đến mua tại cổng đền. Giá lễ ở đây không quá đắt, nên cũng không lo bị chặt chém.

Lưu ý, quý khách nên chú ý trong trang phục đi lễ đầu năm. Ngoài ra còn có một số lễ hội quý khách có thể đi như: Chùa Hương, Đền Bà Chúa Kho, đền ông Hoàng Bảy,..

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC