Cho thuê xe đi lễ hội uy tín

18-12-2017
Bởi: Trần Hương Có: 0 bình luận 247 lượt xem

Đầu năm bạn có nhu cầu thuê xe đi lễ hội. Bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội ở công ty nào? Làm sao để có được dịch vụ hoàn hảo vào thời điểm năm mới? Giá như nào là tốt nhất? Quan trọng hơn dịch vụ đó có làm hài lòng bạn không?

Đây là bài viết tổng hợp các lễ hội đặc sắc nhất ở miền Bắc. Các bạn cùng tham khảo:

Du lịch chùa Thầy

Chùa Thầy chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng nửa tiếng đi xe. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, chùa thầy là địa điểm lý tưởng cho dịp cầu an đầu xuân năm mới. Đây là lễ hội đặc sắc được tổ chức từ ngày mùng 5- ngày 7 tháng 3 âm lịch. Khi quý bạn đặt dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Thầy sẽ rất thoải mái trong hành trình khám phá quần thể hang động và chùa chiền ở đây.

chua thay 600

Một số địa điểm du lịch như: Chùa Cao- chùa Một Mái, hang Bụt Mọc- hang Thanh Hóa- hang Cắc Cớ- động Gió Lùa- chợ Trời,…vv

Lễ ông Hoàng Bảy

Đền Ông Hoàng Bảy hay còn gọi là đền Bảo Hà. Đây là ngôi chùa linh thiêng thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm. Rằm tháng 7 hay dịp cuối năm nhu cầu thuê xe đi đền Ông Hoàng Bảy tăng cao. Ngôi đền vô cùng nổi tiếng và đặc biệt thu hút du khách là đối tượng kinh doanh,…

Du xuân ở chùa Hương

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở Miền Bắc. Khai hội vào ngày 6 tháng Giêng. Lễ hội kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch nhằm đáp ứng nhu cầu du xuân của du khách thập phương. Mọi người náo nức đặt dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Hương. Tuy nhiên để được tư vấn chọn lựa xe phù hợp. Bạn nên nhờ sự tư vấn bên Phòng điều hành xe số Hotline 091.321.8772. ‘

chua huong 600-400

Quần thể Bái Đính- Tràng An

Đây là điểm đến thú vị được gắn kết độc đáo giữa quang cảnh thiên nhiên và văn hóa tâm linh. Nơi đây có nhiều hang động, hồ đầm tuyệt đẹp. Mỗi độ Tết đến xuân về, lại gia tăng dịch vụ Cho thuê xe đi Bái Đính. Ở mỗi công ty lại có những mức giá và chất lượng dịch vụ riêng. Để được tư vấn ngay về dịch vụ cho thuê xe, bạn hãy liên hệ đến công ty uy tín.

Tưng bừng Hội Lim

Đến hẹn lại lên, vào chính hội ngày 13 tháng Giêng tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Lễ hội Lim độc đáo, luôn thu hút đông đảo du khách muôn phương nô nức kéo nhau thuê xe đi Hội Lim chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Đây là dịp đặc biệt để cùng nhau thưởng thức các làn điệu dân ca quan họ nổi tiếng vùng Kinh Bắc.

bac ninh hoi lim

Cho thuê xe đi đền Ông Hoàng Mười

Đây là một trong những nhu cầu thuê xe lớn vào dịp xuân năm mới. Đền nằm ở Nghệ An, với thế tựa núi và nhìn ra sông. Khiến nơi đây như một bức tranh thủy mặc làm mê mẩn lòng người. Và từ lâu nay ngôi đền rất linh thiêng nên thu hút đông đảo du khách thập phương.

Mình sẽ cập nhật liên tục giá thuê xe cũng như các lễ hội vui nhất năm 2018 tại bài viết này. Các bạn chú ý đón xem.

Tham khảo các dòng xe của công ty cho thuê xe giá rẻ

Từ khóa: , , , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC