Chuyên cho thuê xe đi Đền Hùng uy tín

10-01-2018
Bởi: Có: 0 bình luận 449 lượt xem

Hằng năm cứ đến ngày 10 tháng 3 du khách trong cả nước lại nô nức cùng nhau trở về cội nguồn. Đền Hùng- quê cha đất tổ. Vùng đất chứa đựng văn hóa tâm linh. Hôm nay dịch vụ Cho thuê xe đi đền Hùng sẽ mang lại những thông tin hữu ích. Để chuyến du xuân của quý khách thêm trọn vẹn.

Thời gian phù hợp để đi đền Hùng

Không chỉ thu hút bởi chiều dài lịch sử dựng nước của các vua hùng. Đền Hùng còn thu hút bởi vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

le hoi den hung

Mùa lễ hội ở đây diễn ra nhiều hoạt động văn hóa tâm linh ý nghĩa. Tuy nhiên đây chính là lúc lượng phí dịch vụ tăng, du khách đến cũng rất đông. Tùy thuộc vào mục đích, nếu bạn muốn không gian thoáng đãng. Không muốn chen lấn, xô bồ có thể đến đây vào thời điểm khác.

Phương tiện di chuyển

Đền Hùng cách Trung tâm Hà Nội chừng 90km. Giao thông đi lại khá thuận tiện nên du khách có thể đi xe máy hay xe khách. Nhưng điều bất tiện là không tránh khỏi. Vì thế quý khách nên sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi đền Hùng. Tùy thuộc vào số lượng đoàn mà du khách có thể lựa chọn dòng xe 4 chỗ- 45 chỗ cho phù hợp.

22195435_1685051168180731_412054407766572416_n

Ngoài ra du khách có thể bắt xe khách từ bến Mỹ Đình. Hay đi tàu và mua vé tại ga Hà Nội. Vào ngày lễ hội giá vé sẽ tăng tùy thuộc vào các nhà xe.

Nếu quý khách đi với đoàn hay đi theo hộ gia đình hãy liên hệ 091 321 8772. Và đặt dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội cho thoải mái và tiện lợi.

Chuẩn bị đồ lễ đến đền Hùng                

Nếu đã có kế hoạch đi lễ đền Hùng du khách có thể chuẩn bị lễ. Nếu đi theo đoàn hay hộ gia đình du khách có thể chuẩn bị lễ vật từ nhà. Lễ vật ngoài hai loại bánh mang biểu tượng của ngày giỗ Tổ là bánh chưng và bánh dày. Các bạn cũng có thể chuẩn bị sắm thêm lễ chay.

Đối với những ai không có điều kiện có thể chuẩn bị lễ mâm cơm cúng tổ tiên từ nhà.

Một số dòng xe cho quý khách tham khảo:

xe 45 chỗ

Dòng xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Dòng xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Hotline 091.321.8772 

Email: Kinhdoanh@hoamailtour.com

 

Từ khóa: , , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC