DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI BÁI ĐÍNH, NINH BÌNH

29-11-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 202 lượt xem

Vào dịp đầu năm, nhu cầu thuê xe đi lễ hội càng nhiều. Và chùa Bái Đính, Ninh Bình là một trong những địa chỉ tâm linh không thể bỏ qua. Ninh Bình sở hữu các danh lam thắng cảnh như: Tràng An, Động An Tiên, vườn quốc gia Cúc Phương,… Những danh lam thắng cảnh cùng những lễ hội đặc sắc đã góp phần làm nên một Ninh Bình nhộn nhịp và bản sắc văn hóa đa dạng.

Vì sao nên thuê xe đi Ninh Bình?

Du xuân, là thời điểm người người nhà nhà đi lễ cầu may. Những gia đình có điều kiện chút sẽ đưa cả nhà đi lễ hội bằng xe riêng. Còn một số nhóm đoàn hay gia đình có điều kiện hạn chế chút. Lúc này việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi chùa Bái Đính là lựa chọn tốt hơn cả.

chua-Bai-Dinh-Ninh-Binh-hoamai1Chúng tôi là công ty cho thuê xe với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch lễ hội. Hiểu rõ tâm lý khách hàng dịp đầu xuân năm mới. Với đội ngũ có kinh nghiệm, luôn ân cần với khách hàng và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐIỀU HÀNH XE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CỤ THỂ 098.444.8158

Xem thêm: Điểm danh những lễ hội linh thiêng cho dịp đầu năm

Đôi nét về chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn. Lễ hội xuân chính thức của chùa Bái Đính diễn ra từ ngày 1 tháng Giếng đến ngày 6 Tết. Lễ hội vẫn kéo dài đến hết tháng 3 để đón chào du khách thập phương.

Chua-bai-dinh

Lễ hội chùa Bái Đính gồm phần lễ với nghi thức thắp hương thờ phật. Phần hội của chùa gồm các trò chơi dân gian và một số nghệ thuật đặc sắc. Những ngày này, có dịp đến với chùa Bái Đính du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật hát xẩm, chèo, ca trù,…

Lễ hội chùa Bái Đính hằng năm thu hút đông đảo du khách thập phương. Còn nếu bạn bị bỏ lỡ với lễ hội hãy sắp xếp đến thăm quan Bái Đính một lần. Phong cảnh xung quanh chùa với kiến trúc ấn tượng. Từ những choi tiết nhỏ đến những hình khối lớn đều mang vẻ gần gũi, thân quen.

Bái Đính mang ưu thế mạnh bởi địa hình. Khi đến vãn cảnh chùa du khách sẽ cảm thấy tâm hồn thanh tịnh.

Kính chúc quý khách có một chuyến du lịch tâm linh an bình và vui vẻ.

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC