DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI CHÙA HƯƠNG

30-11-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 222 lượt xem

Đến hẹn lại lên, từ rằm tháng Giêng đến ngày 18 tháng hai âm lịch, huyện Mỹ Đức, Hà Nội lại tưng bừng đi trẩy hội chùa Hương. Đây là một lễ hội nổi tiếng ở khu vực miền Bắc, được xem là hành trình về với miền đất Phật – nơi Quan Thế Âm Bồ Tát ứng hiện tu hành.

Để đặt dịch vụ cho thuê xe đi chùa Hương dịp du xuân, vui lòng liên hệ điều hành 091.321.8772.

Đôi nét về lễ hội chùa Hương

Chùa Hương tọa lạc tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Lễ hội diễn ra từ ngày mùng 6/1 đến tháng 3 âm lịch, đặc sắc nhất là từ rằm tháng giêng đến ngày 18/2 âm lịch.

Phần lễ là toàn thể hệ thống tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, bao gồm sự sùng bái tự nhiên, có Đạo, có Phật và Nho giáo. Trong suốt quá trình tổ chức phần lễ là sự thành kính của các bậc cao niên, sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, sự hoan hỷ mà nam phụ lão ai cũng có phần riêng của mình.

a chuahuong

Hội chùa Hương diễn ra các hoạt động văn hóa dân gian như: bơi thuyền, leo núi, các chiếu hát văn, hát chèo,…

Nét độc đáo khi tới lễ hội đó là thú vui ngồi vãn cảnh non tiên cõi Phật trên những con đò – một dạng văn hóa thuyền của cư dân Việt từ thưở xa xưa. Loại hình này luôn tạo cảm hứng mãnh liệt và để lại kí ức khó quên cho du khách khi ghé thăm lễ hội chùa Hương.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đi chùa Bái Đính, Ninh Bình

Các điểm tham quan ở chùa Hương

Chùa Hương là một quần thể kiến trúc nằm trong thung lũng Suối Yến, có 4 tuyến hành hương:

  • Tuyến Hương Tích: Đền Trình – Chùa Thiên Trù – Động Tiên Sơn – Chùa Hinh Bồng.
  • Tuyến Thanh Sơn: Chùa Thanh Sơn – Động Hương Đài.
  • Tuyến Long Vân: Chùa Long Vân – Động Long Vân – Hang Sũng Sàm.
  • Tuyến Tuyết Sơn: Chùa Bảo Đài –Động Chùa Cá – Động Tuyết Sơn.

lehoichuong

Nên thuê xe du lịch đi chùa Hương vào dịp lễ hội

Trong dịp đầu xuân năm mới, do nhu cầu sử dụng tăng cao, hầu hết các nhà xe đều hoạt động hết công suất. Bởi vậy nếu có dự định đi lễ hội, quý khách nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi l hội để tránh tình trạng hết xe, phụ chi phí.

Hoa Mai chuyên cung cấp dịch vụ cho xe du lịch uy tín, chất lượng, đảm bảo hợp đồng nhanh gọn, tiện lợi. Qúy khách có nhu cầu liên hệ qua hotline: 0912318772 hoặc 0984448158.

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC