Dịch vụ Cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ

25-12-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 336 lượt xem

Lễ hội Đền Bà Chúa Kho tổ chức vào ngày 14 tháng Giêng âm lịch. Đây là dịp tưởng niệm ngày giỗ Bà Chúa Kho. Lễ hội tổ chức tại đền Bà Chúa Kho, thôn Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, Bắc Ninh. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe đi đền Bà Chúa Kho vui lòng liên hệ 091.321.872

Đôi nét về lễ hội Bà Chúa Kho

Trong tín ngưỡng người Việt, Bà Chúa Kho mang hình tượng khá độc đáo. Bà là nhân vật huyền thoại, cũng là một nhân vật lịch sử.

Ở nước ta có 3 Bà Chúa Kho được phong Phúc Thần. Đó là Bà Chúa Kho ở Nam Định, Bà Chúa Kho ở Giảng Võ (Hà Nội) và Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh.

ba chua kho 400 600

Đền Bà Chúa Kho hằng năm thu hút người dân đến cầu tài, cầu lộc và cầu bình an. Theo lệ cứ đến ngày 14 tháng Giêng người ta lại đến đây để cầu tài, cầu lộc.  Người người đến đây để vay lễ và trả lễ bằng vàng mã, và họ cũng được lộc rất nhiều.

Đến đây, lễ lạt rất đông người nên sẽ có cả dịch vụ bưng lễ vào hộ. Vậy nên bạn cũng cần cẩn thận với nơi bán đồ lễ. Họ sẽ tỏ ra chiều khách và rất nhiệt tình bê lễ. Sau đó họ sẽ đòi 50.000 đồng tiền bưng lễ. Tại đền những năm gần đây đã trang bị nhiều mâm đĩa phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Di chuyển đến đền Bà Chúa Kho

Từ Hà Nội đi đền Bà Chúa Kho khá dễ dàng. Bạn có thể đi xe máy hay bắt xe buýt. Thế nhưng vào dịp lễ hội để chủ động và thuận tiện nhất vẫn nên sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi lễ hội.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của chúng tôi. Tin chắc quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ tư vấn viên năng động sẵn sàng hướng dẫn lịch trình và tư vấn dòng xe phù hợp nhất với quý khách.

den ba chua kho

Đặc biệt trong năm 2017 này, chúng tôi đã nhập thêm một số dòng xe đời mới nhằm phục vụ khách hàng đi du lịch.

Xem thêm: Cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười xin lộc

Quý khách có thể tham khảo một số dịch vụ và dòng xe sau đây:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Xin mời quý khách đến Văn phòng số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn để kí kết hợp đồng. Hoặc nhân viên bên công ty sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng.

Hotline 091.321.8772

Email: Kinhdoanh@hoamailtour.com

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC