Khám phá top 6 địa điểm du lịch Nghệ An

10-10-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 185 lượt xem

Du lịch Nghệ An

Mùa hè là thời điểm rất đẹp để du lịch Nghệ An hoặc bạn có  thể đến đây vào thời điểm tháng 10-12 sẽ được thỏa thuê ngắm mùa vàng ở cánh đồng hoa hướng dương.

Hôm nay mình sẽ gửi đến bạn đọc bài viết Khám phá top 6 địa điểm du lịch Nghệ An. Đây là địạ điểm du lịch tâm linh, có nhiều khu sinh thái, khung cảnh thiên nhiên vô cùng nên thơ nhưng cũng không kém phần hùng vĩ. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì bên mình cho thuê xe 4 chỗ và các loại xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng nhu cầu của bạn, liên hệ ngay 098.444.8158 để mình hỗ trợ cho bạn.

Đền ông Hoàng Mười

cho thuê xe đi Nghệ An

Đây là ngôi đền nổi tiếng ở Nghệ An thờ đạo Mẫu Tứ phủ, vị thần được thờ là ông Hoàng Mười. Hằng năm vào ngày 10/10 âm lịch là ngày giỗ của ông Hoàng Mười. Đền nằm ở huyện Hưng Yên. Ngôi đền nổi tiếng rất thiêng.

Cánh đồng hoa hướng dương

cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Đồi hoa hướng dương ở nông trường 19/5, cách trung tâm Vinh khoảng 100km. Một năm có 2 mùa hoa hướng dương, tháng 3-4 và tháng 11-12. Cánh đồng của công ty TH true Milk này đã làm mưa làm gió cho giới trẻ.

Đồng hoa mang sắc vàng rực rỡ làm cho tiết trời Nghệ An vào những ngày đông trở nên ấm áp.

Quê nội Bác Hồ

cho thue xe di Nghe An

Là địa điểm được khách du lịch yêu thích. Nếu ai đã có dịp thăm quê Bác thì không ai muốn bỏ qua nơi này. Nơi có khung cảnh yên bình, bình dị.

Địa điểm này lưu giữ những hiện vật, tài liệu văn hóa, lịch sử về thời niên thiếu của Bác Hồ và những người thân của Bác.

Vườn quốc gia Pù Mát

cho thue xe du lich tai Ha Noi

Pù Mát là khu rừng đặc dụng phía tây tình Nghệ An. Khu rừng có những con dốc cao. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi các hoạt động khám phá núi rừng hung vĩ cùng dòng suối nên thơ. Với không gian mát mẻ xanh tươi như vậy thi thật khó lòng có thể cưỡng lại.

Nhà cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

cho thuê xe 4 chỗ đi Nghệ An

Là nơi thời niên thiếu Bác Hồ sinh sống nằm ở Làng Sen. Ngôi nhà khi xưa là địa điểm gặp gỡ của các nhà nho trong vùng.

Có thể nói ngôi nhà đã tạo dựng, góp phần hình thành tư tưởng yêu nước, thương dân, ý chí giải phóng dân tộc và cũng là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm trong 2 lần về thăm quê của Bác.

Các bãi biển tuyệt vời

Ưu điểm của các bãi biển Cửa Lò được du khách trong và ngoài nước đánh giá là bãi tắm đẹp và sach nhất… Có thể kể tên những bãi biển như: bãi biển Cửa Lò, Bãi biển Diễn Châu, Cửa Hiền, Bãi Lữ, Biển Quỳnh, Biển Diễn Thành, Bãi biển Cửa Hội, …

Bạn đừng quên liên hệ cho mình theo số 098.444.8158 để thuê xe nhé.

Xem thêm : Mê mẩn với vẻ đẹp ở Đồng Cao

Từ khóa: , , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC