THUÊ XE ĐI LỄ HỘI VÀO DỊP THÁNG GIÊNG TẾT MẬU TUẤT 2018

23-11-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 229 lượt xem

Tháng Giêng, tháng của những lễ hội trong cả nước. Từ Bắc chí Nam, nhu cầu thuê xe đi lễ hội lại tăng cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cho thuê xe chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng 098.444.8158.

Những lễ hội diễn ra vào tháng Giêng

Ra Tết có rất nhiều lễ hội trong đó phải kể đến những lễ hội sau đây:

Hội Gò Đống Đa: Diễn ra vào ngày 5 tháng Giêng. Đây là lễ hội tưởng nhớ về chiến thắng, công lao của vua Quang Trung. Vào ngày này tại gò Đống Đa có nhiều hoạt động vui chơi mang tinh thần thượng võ. Và có một số chương trình không thể bỏ qua như lễ rước rồng lửa, lễ dâng hương, cuộc tế ở Khương Thượng và lễ cầu siêu ở chùa Đồng Quang.

hoigodongdahn

Hội Cổ Loa: Diễn ra trong 10 ngày bắt đầu từ ngày 6 tháng Giêng. Gồm có rước Văn, rước thần và các trò chơi dân gian: chơi đu, nấu cơm, hát chèo,…

Hội Gióng: Hội được tổ chức tại đền Gióng, Sóc Sơn. Nhằm tưởng nhớ đến công lao diệt giặc Ân của Gióng. Bao gồm lễ dâng hương, dân hoa tre lên đền Thượng. Hội Gióng còn được ghi nhận là di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận.

Chùa Hương: Hội chùa Hương được xem là lễ hội thu hút sự quan tâm của người dân trong cả nước. Đến với chùa Hương du khách được thả mình vào không gian thoáng đãng của sông nuocwsc và an lành. Lễ hội chùa hương diễn ra từ ngày 6 tháng giêng cho hết tháng 3 âm lịch. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi chùa Hương vui lòng liên hệ 098.444.8158 trước ngày đi để được đảm bảo xe.

Lễ hội Yên Tử: Lễ hội diễn ra từ ngày 10 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch. Nhiều năm trở lại đây lễ hội Yên Tử thu hút hàng triệu lượt khách thập phương. Trong không gian tâm linh và cảnh núi non hùng vĩ, chùa Yên Tử như một địa điểm tâm linh cầu an của người Việt Nam. Số điện thoại thuê xe 7 chỗ đi Yên Tử hay các dòng xe từ 4- 45 chỗ 098.444.8158.

hoigodongda

Cam kết dịch vụ thuê xe đi lễ hội chất lượng, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì sự tin tưởng ấy, chúng tôi không ngừng đầu tư thêm mới nhằm nâng cao dịch vụ. Chúng tôi cho thuê xe du lịch hằng ngày với hình thức hợp đồng đơn giản, khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi kết thúc chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm. Đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên những chiếc xe sạch sẽ, đời mới.

 

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC