THUÊ XE DU LỊCH ĐI HỘI LIM BẮC NINH

22-11-2017
Bởi: Có: 0 bình luận 285 lượt xem

Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với làn điệu ca dao quan họ. Hay những nét duyên từ các Liền anh, liền chị. Bắc Ninh còn là vùng Kinh bắc lưu giữ nhiều dấu tích văn hóa và tôn giáo đặc sắc. Nếu bạn đi vào tháng Giêng hãy đặt thuê xe du lịch đi hội Lim Bắc Ninh ở công ty cho thuê xe uy tín. Liên hệ thuê xe chất lượng 24/7 0913218772.

Giới thiệu về Hội Lim

hoilim

Vào đầu xuân, đất trời giao hòa, vạn vật sinh sôi. Người ta lại nô nức kéo về vùng Kinh Bắc để trảy hội. Hội Lim nằm dưới chân núi Lim và đôi bờ sông Tiêu Dương. Là lễ hội lớn nhất của vùng, thể hiện sâu sắc văn hóa tín ngưỡng của người dân Bắc Ninh.

Hội Lim có lịch sử từ lâu đời, được duy trì từ suốt thế kỉ 19 cho đến bây giờ. Không chỉ có phần lễ, phần hội ở đây còn tổ chức đặc sắc với nhiều trò chơi dân gian. Ví dụ: lễ hội đấu võ, đu tiên, đấu cờ, nấu cơm,…

Những làn điệu Quan họ được truyền từ bao đời, qua bao kỳ hội vẫn còn làm say đắm lòng người.

Những địa điểm thăm quan ở Bắc Ninh

Đền Đô: Đền Đô thờ 8 vị vua nhà Lý. Đền có quy mô kiến trúc hoành tráng, hội đền diễn ra vào tháng 3 âm lịch hằng năm. Và đền này theo người dân địa phươn nói là rất thiêng với những kì bí chưa ai lý giải được.

hoilim

Đình Đình Bảng: Chỉ cách đền Đô chừng 500m. Thuộc làng Đình Bảng. Đình được xây dựng từ thế kỉ 18 cho đến nay vẫn giữ nguyên vẹn kiến trúc. Khi thuê xe đi Bắc Ninh bạn có thể kết hợp đi nhiều điểm.

Chùa Phật Tích: chùa tọa lạc ở chân núi Lạn Kha. Đây là ngôi chùa có lịch sử lâu đời và mang đậm kiến trúc thời Lý. Chùa sở hữu bức tượng phật tọa lạc trên đài sen thời Lý lớn nhất nước ta.

Vì sao nên thuê xe đi Bắc Ninh vào dịp hội Lim

Vào dịp này, lượng xe ở các công ty cho thuê xe cung không đủ cầu. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe đi lễ hội thì nên đặt thuê từ sớm. Để hạn chế được tối đa tình trạng chặt chém, giá cao ngất ngưởng mà dịch vụ thì tệ. Vào thời điểm này việc lựa chọn thuê xe ở một công ty có nhiều năm kinh nghiệm là quan trọng hơn bao giờ hết. Họ sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín. Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Và đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Để đặt xe đi Bắc Ninh tham gia hội Lim và kết hợp với những tour du lịch khác. Quý khách hàng hãy liên hệ theo số máy 0913218772 để được hỗ trợ 24/7. Xin cảm ơn!

Xem thêm Chuyên cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC